Quỹ từ thiện cho bệnh nhân Ung thư

tpcn-cung-phu-nu-hien-dai-phong-ngua-ung-thu-vu

Quỹ ung thư Việt Nam

1. Tôn chỉ
Quỹ ung thư Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhân đạo, từ thiện, nhằm hỗ trợ chăm sóc, điều trị các bệnh nhân ung thư trên toàn quốc.
2. Mục đích
– Giúp đỡ các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính trong quá trình điều trị bệnh và chăm sóc giảm nhẹ.
– Giúp các bệnh nhân ung thư có cơ hội tiếp cận với những loại thuốc, các sản phẩm hỗ trợ điều trị có chất lượng tốt, có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh thực sự hiệu quả của THD Canada từ đó giúp họ có cơ hội vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.
– Giúp đỡ các bệnh nhân ung thư có cơ hội thụ hưởng các chế độ điều trị tốt nhất, phương pháp điều trị bệnh mới nhất, tiên tiến và hiệu quả nhất của các nhà tài trợ, các tổ chức nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là đối tác của THD Canada.
3. Sứ mệnh
Thay đổi nhận thức/ đem đến nhận thức mới cho các bệnh nhân ung thư: Sự sống tái sinh từ cái chết – Ung thư không phải là dấu chấm hết – Ung thư là sự khởi đầu để tái sinh sự sống.
Củng cố niềm tin và sự vững tâm cho các bệnh nhân ung thư thông qua các hoạt động của quỹ để giúp các bệnh nhân hiểu rằng họ không cô đơn trong cuộc chiến chống ung thư bởi đó là nhiệm vụ chung của toàn xã hội.
4. Nguồn quỹ
Nguồn quỹ được trích từ lợi nhuận của công ty THD Canada INC và THD Canada Việt Nam, cũng những sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức hảo tâm trong và ngoài nước có cùng  mong muốn được chung tay giúp đỡ các bệnh nhân đang mắc căn bệnh ung thư hiểm nghèo.
5. Đối tượng hướng đến
Đối tượng của Quỹ Ung thư Việt Nam bao gồm những bệnh nhân ung thư trên cả nước có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ thiết thực về mặt tài chính hoặc bằng  các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh có chất lượng và hiệu quả cao của THD Canada Việt Nam.
6. Nguyên tắc hoạt động
– Quỹ hoạt động và tuân thủ theo các quy định của pháp luật Viêt Nam.
– Hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự tạo vốn, tự trang trải và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật bằng tài sản của mình.
– Huy động sự tự nguyện tham gia của các cá nhân, tổ chức khác có chung mục đích mong muốn được giúp đỡ những bệnh nhân ung thư.
– Minh bạch các chi phí  tài chính từ nguồn vốn tự tạo cũng như từ các nguồn vốn huy động được từ các nhà hảo tâm khác phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo.
7. Phạm vi hoạt động:
– Quỹ có phạm vi hoạt động trên toàn quốc.

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài: 1800 6186
➥ Miền Bắc:  0904-658-182
➥ Miền Nam: 0904-602-357

Hội thảo