Quỹ học bổng THD Canada

THD Canada Việt Nam là đối tác của Công ty dược phẩm THD Canada Inc. Quỹ ra đời nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên ngành Y ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục việc học và trở thành người có ích cho xã hội.

img_201504060056381429

Quỹ học bổng THD Canada tại Việt Nam

1. Tôn chỉ:
Quỹ học bổng THD Canada Việt Nam ra đời và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nhằm hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần cho các bạn sinh viên các trường đại học Y, Dược trên toàn quốc. Đồng thời hỗ trợ cho con em các bác sỹ, dược sỹ tại các bệnh viện trên cả nước….Chương trình còn tạo cơ hội cho con em các bệnh nhân ung thư gặp hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường đại học, cao đẳng khác.
2. Mục đích:
Hỗ trợ, giúp đỡ trao tặng các suất học bổng cho con em các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh gia đình khó khăn
Tạo điều kiện cho con em các bác sỹ, dược sỹ…những người đang ngày đêm cống hiến sức mình cho sự nghiệp Y tế, chăm sóc sức khỏe con người có cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới thông qua các suất học bổng du học tại Canada, Anh, Úc, Trung Quốc….
Giúp đỡ về mặt vật chất cũng như tinh thần thông qua việc trao tặng các suất học bổng cho các em sinh viên các trường đại học Y Dược trên toàn quốc học giỏi nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
3. Sứ mệnh:
Đồng hành và giúp đỡ các sinh viên Y, Dược tài năng và các sinh viên của các trường đại học khác là con em các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn trên bước đường hoàn thành ước mơ học tập của của họ.
Là cầu nối giữa các sinh viên giỏi với các trường đại học danh tiếng; mở ra cơ hội được tiếp cận và thụ hưởng các nền giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới cho các em
4. Nguồn quỹ:
Nguồn quỹ được trích từ lợi nhuận của công ty THD Canada Việt Nam, từ đóng góp của các cá nhân, tổ chức hảo tâm trong và ngoài nước tâm huyết với sự nghiệp phát triển giáo dục
5. Đối tượng hướng đến
Các sinh viên của các trường đại học Y, Dược trên toàn quốc học giỏi, con em các bệnh nhân ung thư của các trường đại học khác học giỏi nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Con em các bác sỹ, dược sỹ hoạt động trong lĩnh vực Y tế, chăm sóc sức khỏe là học sinh, sinh viên.
6. Nguyên tắc hoạt động
Quỹ hoạt động và tuân thủ theo các quy định của pháp luật Việt Nam.
Hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự tạo vốn, tự trang trải và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật bằng tài sản của mình.
Huy động sự tự nguyện tham gia của các cá nhân, tổ chức khác tâm huyết với sự nghiệp phát triển giáo dục.
Minh bạch các chi phí tài chính từ nguồn vốn tự tạo cũng như từ các nguồn vốn huy động được từ các nhà hảo tâm khác hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên học giỏi có thể vượt qua được những khó khăn về vật chất cũng như tinh thần để hoàn thành được ước mơ học tập của mình.
7. Phạm vi hoạt động:
Quỹ hoạt động trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài: 1800 6186
➥ Miền Bắc:  0904-658-182
➥ Miền Nam: 0904-602-357

Hội thảo