Daddy Max vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sáng ngày 20/1/2016, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015. Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên, diễn gia hàng năm do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

thd-canada-viet-nam-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong

Irene Miller – Phó Giám đốc phụ trách nghiên cứu phát triển và nhượng quyền lên nhận giải thưởng

Đây là giải thưởng chính thức, uy tín nhất của ngành thực phẩm chức năng và được cấp phép của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ, nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho việc phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho cộng đồng. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN.

Được biết, đây cũng là năm thứ 5, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp.

thd-canada-viet-nam-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong

Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng được trao cho 3 sản phẩm của THD Canada VN là Daddy Max, Rasulin và Fucoidan.

Tại buổi lễ trao thưởng, bà Irene Miller – Phó Giám đốc phụ trách nghiên cứu phát triển và nhượng quyền của THD Canada Việt Nam đã thay mặt công ty nhận giải thưởng cao quý này. Ba sản phẩm được vinh danh của THD Canada Việt Nam là: TPCN (viên nang cứng) Rasulin – Giúp ngăn ngừa biến chứng, hỗ trợ điều trị tiểu đường; TPCN (viên nang cứng) Daddy Max hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới và TPCN (Viên nang cứng) Fucoidan

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe công đồng” đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của THD Canada Việt Nam trên thị trường thực phẩm chức năng nói riêng và trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người Việt nam nói chung. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín.

Dưới đây là những hình ảnh giấy chứng nhận đạt giải của các sản phẩm Rasulin, Daddy Max và Fucoidan

Giay khen DaddyMax

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài: 1800 6186
➥ Miền Bắc:  0904-658-182
➥ Miền Nam: 0904-602-357

Hội thảo